สวัสดีค่ะ กำลังมองหาทัวร์เพื่อมาเที่ยวเนเธอร์แลนด์ใช่ไหมคะ ที่นี่แหละค่ะ คือคำตอบที่ถูกต้องของคุณ เพราะเรามีโปรแกรมนำเที่ยวเนเธอร์แลนด์แบบเจาะลึก สบาย ๆ สไตล์กันเองให้คุณได้เลือกเที่ยวกันอย่างจุใจ อีกทั้งยังมีหลายๆเมืองในเบลเยี่ยม และเยอรมันนีให้เลือกอีกด้วยค่ะ

หลังจากที่มาอยู่เนเธอร์แลนด์ได้สิบปี (ดิฉันคนเดียวนะคะ คุณยอร์ชเธอเป็นดัชท์โดยกำเนิดค่ะ) ภาษาดัชท์ก็เรียนแล้ว เริ่มชินกับหลายๆอย่างที่นี่ เลยจะคิดทำอะไรที่ชอบและอยากทำเสียที ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนชอบเที่ยวมากๆ ก็เลยอยากทำอะไรที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสำหรับคนไทยที่อยากเห็นและรู้จักประเทศเนเธอร์แลนด์มากกว่ากังหันลมและรองเท้าไม้ ก็เลยเป็นที่มาของ TiewNetherlands.com นี่แหละค่ะ

ทริปของเรา เลือกเวลามาเที่ยวกันได้ตลอดทั้งปีค่ะ ว่างตอนไหน ลางานได้ตอนไหน คุยกันได้ค่ะ เป็นทริปกันเอง สบายๆ เหมือนขับรถเที่ยวเองกับเพื่อนหรือญาติ ชอบอะไร อยากดูอะไร แวะตรงไหน ตามใจผู้ร่วมทริปเลยค่ะ  อยากแยกย้ายกันเดิน แล้วนัดเจอกันตรงไหน เราก็มีโทรศัพท์มือถือภายในประเทศแบบใช้การ์ดเติมเงินให้ยืมใช้ค่ะ 

ลักษณะที่พัก

*ต้องการที่พักแบบโฮมสเตย์ เป็นห้องพักที่บ้านของเราที่เมือง Almere จังหวัด Flevoland เพราะที่บ้านเราอยู่กันแค่สองคน ยังมีห้องว่างอีก 2 ห้อง และแต่ละห้องพักได้สองคน แขกที่มาพักสามารถใช้ไมโครเวฟเพื่ออุ่นอาหารได้ทุกชนิด ใช้ห้องครัวเพื่อปรุงอาหารปราศจากเนื้อสัตว์ และใช้โน้ตบุ้คพร้อมอินเตอร์เน็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง มี Thai TV Global Networkให้ด้วยค่ะ

*ต้องการที่พักแบบโรงแรมหรืออื่นๆ อันนี้เราต้องมาคุยรายละเอียดกันนะคะ ว่าคุณอยากพัก(และมีงบ)สำหรับโรงแรมระดับไหน สองดาว/สามดาว/สี่ดาว เราติดต่อตัดหาให้ได้ค่ะ